Giới thiệu

Thư gửi khách hàng!

Công ty cổ phần chế biến Nông sản Phú Vinh xin gửi tới quý khách hàng lời cảm ơn và lời chúc sức khỏe!

Công ty cổ phần chế biến nông sản Phú Vinh được thành lập tháng 3 năm 2017. Văn phòng đại diện tại số 11B ngách 12/36, phố Nghĩa Dũng, phường Phúc Xá, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội.

Chúng tôi có xưởng chế biến tại Hưng Yên - Chi nhánh Công ty cổ phần chế biến nông sản Phú Vinh tại thôn Thượng, xã Cửu Cao, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên.

Để thuận tiện cho việc giao thương, đáp ứng nhu cầu thị trường trong và ngoài nước. Chúng tôi chuyên chế biến mặt hàng nông sản đóng gói như măng trúc, măng vầu, măng lưỡi lợn, măng lá, măng củ, ngô ngọt, ngô bao tử với  mong muốn được đáp ứng nhu cầu của thị trường vể cả chất lượng và khối lượng. Vì mục tiêu

                                     Cung cấp thực phẩm sạch tới người tiêu dùng”.

 

Giới thiệu về măng và các sản phẩm của nông sản Phú Vinh

"Măng" là một sản vật độc đáo của thiên nhiên miền nhiệt đới, là búp non của các loại tre, vầu, mai, trúc, nứa, luồng... có sẵn ở các miền quê và rừng núi Việt Nam. Từ thời xa xưa "măng" đã được con người sử dụng làm món ăn bên cạnh các loại rau quả bổ dưỡng. Trong các bữa tiệc của dân gian thường xuất hiện các món ăn về măng, bởi đặc tính của sản vật này vừa dễ kiếm, dễ sử dụng, ăn rất ngon và không dễ chán, làm giảm hàm lượng Coleteron trong máu

Với mong muốn nâng cao giá trị sử dụng của các sản vật thiên nhiên, mang đến cho các nhà nội chợ một món ăn hấp dẫn, Nông sản Phú Vinh đã nghiên cứu ra công nghệ chế biến độc đáo mà vẫn giữ nguyên được các giá trị thơm ngon, giòn, ngọt của các loại măng, từ các công đoạn chế biến đến đóng gói, bảo quản đều không dùng đến hoá chất và có thể cung cấp món măng ăn quanh năm, đáp ứng nhu cầu tiêu dùng trong nước và xuất khẩu.

Công ty đã quy hoạch được các vùng rừng nguyên liệu có chất lượng măng tốt nhất và chế biến ra hơn 8  loại sản phẩm về măng. Đặc biệt, Nông sản Phú Vinh là công ty đầu tiên của Việt Nam chế biến thành công sản phẩm măng tươi đóng gói không dùng hoá chất - sử dụng công nghệ sạch để làm ra các sản phẩm măng thơm ngon, giòn, ngọt một cách tự nhiên, được người tiêu dùng rất tín nhiệm.

Ngoài ra chúng tôi hợp tác với bà con nông dân các  xã của  huyện Sơn Dương thu mua ngô hạt và ngô bao tử  chế biến đóng gói để phục vụ khách hàng.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN CHẾ BIẾN NÔNG SẢN PHÚ VINH

 

 

TRIẾT LÝ KINH DOANH

“An toàn – Chất lượng – Hợp khẩu vị ”

Với sứ mệnh phụng sự xã hội, phụng sự người tiêu dùng, để “Đặc sản dân tộc” được gửi gắm vào từng sản phẩm. Nông sản Phú Vinh luôn hướng tới sức khỏe cộng đồng, hàng hóa từ khâu  nguyên liệu cho đến khâu chế biến, nhờ đôi bàn tay khéo léo cùng với kinh nghiệm và công nghệ tiên tiến chúng tôi luôn hướng tới  3 tiêu chí “An Toàn – Chất lượng – Hợp khẩu vị ”.

TẦM NHÌN

Vùng nguyên liệu nằm ở các tình miền núi phía Tây Bắc – nơi thổ nhưỡng có chất đất và khí hậu trong lành, phù hợp phát triển các loại măng rừng nhiệt đới. Vùng nguyên liệu luôn được Nông sản Phú Vinh  kiểm soát chặt chẽ và đảm bảo chất lượng.

Măng tươi được thu mua đạt các tiêu chuẩn về độ tươi, sạch và thơm ngon. Đây là những sản vật tự nhiên của núi rừng Tây Bắc và được trồng chăm sóc trong môi trường trong lành, góp phần tạo nên đặc sản rất đặc trưng của vùng rừng núi. Hằng năm, Nông sản Phú Vinh thu mua nhiều tấn măng tươi, ngô ngọt, ngô bao tử góp phần tạo việc làm cho đồng bào dân tộc thiểu số, tham gia vào công tác xóa đói giảm nghèo, bảo vệ môi trường, phủ xanh đất trống đồi trọc.

Nông sản Phú Vinh phối hợp với các nhà cung cấp xây dựng quy trình quản lý chất lượng cao, sáng tạo nhãn mác và bao bì sản phẩm, xây dựng chiến lược truyền thống  văn hóa thương hiệu…từ đó nâng cao chất lượng và giá trị của sản phẩm vùng miền.

SỨ MỆNH

Sứ mệnh của Nông sản Phú Vinh  là làm ra các sản phẩm đúng với tên gọi là đặc sản của núi rừng Tây Bắc, đảm bảo các tiêu chí “An Toàn – Chất lượng – Hợp khẩu vị ” và  giữ vẹn hương vị truyền thống, là thực phẩm gắn liền với các bữa ăn gia đình, Nông sản Phú Vinh luôn giữ gìn nét văn hóa ẩm thực Việt Nam, là niềm tự hào về những món ăn cổ truyền nhưng không bao giờ là cũ.

0913 335 833