Thưa Quý khách hàng!

Măng Phú Vinh là một trong những thương hiệu tiên phong đưa sản phẩm măng tươi sạch đến với người tiêu dùng và ghi dấu ấn chất lượng trong suốt những năm qua. Các sản phẩm của Phú Vinh hiện đang có mặt tại các siêu thị, cửa hàng thực phẩm sạch, nhà hàng, chợ truyền thống và các tỉnh thành Việt Nam.  Măng Phú Vinh đã trở thành món ăn quen thuộc được người tiêu dùng lựa chọn trong căn bếp của nhà mình.

Phú Vinh tâm nguyện:   “Cung cấp thực phẩm sạch tới người tiêu dùng”.

Với triết lý là gìn giữ tinh hoa ẩm thực truyền thống của người Việt, chúng tôi luôn mong muốn phải làm ra những sản phẩm sạch và ngon, mang đến một món ăn hấp dẫn và giữ nguyên được các giá trị thơm ngon, giòn, ngọt và sạch của măng. Cùng với uy tín chất lượng nhiều năm qua, sự kiểm chứng về vệ sinh an toàn thực phẩm, nguồn gốc nguyên liệu được chọn lựa cẩn thận. Phú Vinh hướng đến mục tiêu phát triển bền vững, liên tục tìm hiểu khẩu vị của người Việt, thay đổi và cải tiến về cách chế biến để cho ra đời những dòng sản phẩm mới ngon miệng hơn, tiện ích hơn.

Phú Vinh luôn đặt trọn niềm tin vào năng lực của đội ngũ công nhân viên, đảm bảo một môi trường lao động an toàn thân thiện. Với mong muốn tạo ra một doanh nghiệp mà ở đó mọi cá nhân đều hài lòng và  cùng nhau nỗ lực hết mình cùng phát triển, cũng như Ban lãnh đạo đã xây dựng  văn hóa doanh nghiệp với phương châm  “TẬN TÂM PHỤC VỤ ”.

Phú Vinh – Luôn đồng hành cùng người tiêu dùng,  mang lại nhiều hơn nữa giá trị và sự hài lòng cho khách hàng, luôn khao khát tạo ra những giá trị mới cho xã hội. Để từ đó lan tỏa sự chân thành, hướng đến một Việt Nam phát triển thịnh cường!

TẦM NHÌN

Là doanh nghiệp có thương hiệu uy tín, phát triển bền vững và khảng định vị thế tại Việt Nam trong lĩnh vực chế biến hàng tiêu dùng tươi ngon sạch và tiện ích.

 

SỨ MỆNH

Cung cấp những sản phẩm chất lượng, mang lại giá trịvà sức khỏe cho người tiêu dùng, cùng tham gia và chung sức hướng đến một Việt Nam phát triển thịnh cường.

 

GIÁ TRỊ DOANH NGHIỆP

“ Tận Tâm Phục Vụ ”

Tận tâm với xã hội

Tận tâm với gia đình

Gửi cán bộ và nhân viên của Phú Vinh.

Chúng ta cùng ghi nhớ hai vấn đề: SỐNG TỬ TẾ và TẬN TÂM

LUÔN SỐNG TỬ TẾ. Các bạn đang làm việc tại Phú Vinh, Phú Vinh muốn chúng ta đến tâm thế của NGƯỜI TỬ TẾ.

LUÔN TẬN TÂM – Mang lại cho chính chúng ta đó là trải nghiệm, kinh nghiệm, kiến thức và kỹ năng. Khi chúng ta có được tinh thần trách nhiệm cao với công việc, chúng ta có thể học được từ công việc nhiều kiến thức mới, tích luỹ được nhiều kinh nghiệm và cũng từ đó tìm thấy niềm vui. Mỗi ngày trôi qua với những nỗ lực và sự cống hiến không ngừng trong công việc đều đem lại cho chúng ta khối tài sản “vô hình” vô giá, mang giá trị tích lũy kinh nghiệm sống.